KĐT Từ Sơn – Nam Hồng Garden

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN – NAM HỒNG GARDEN.

Khu đô thị Nam Hồng – Từ Sơn có tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Hồng đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch.

Khu đô thị dịch vụ Nam Hồng Garden được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng. Là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp Khu đô thị dịch vụ sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội

Khu đô thị Nam Hồng nằm trong quy hoạch khu đô thị dịch vụ Từ Sơn
I/ Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng Garden

Diện tích: 240 hecta

– Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta

– Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng

Địa điểm: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

II/ Hạng mục khu thể thao, Trường học, Công trình công cộng, Khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn.

Diện tích: 40 hecta

Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng

TIỆN ÍCH 5* TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG GARDEN TỪ SƠN

Dự án bất động sản khu đô thị Nam Hồng Garden tại Từ Sơn Bắc Ninh là một trong những dự án có hệ thông tiện tích đạt chuẩn khu đô thị mới hứa hẹn mang đến những điều kiện sống lý tưởng cho những cư dân tương lai nơi đây. Các yếu tố cân thiết cho một cuộc sống như y tế, giáo dục, giao thông, giải trí, an nình…

Với 5 tiện ích sống đạt chuẩn trên đây, những nhà đầu tư, những khách hàng – các cư dân tương của khu đô thị mới Nam Hồng Từ Sơn sẽ có những trải nghiệm lý tưởng cho một cuộc sống an cư để lạc nghiệp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TỪ SƠN – NAM HỒNG GARDEN

Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh có vị trí tại phường Đồng Kỵ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất của thị xã Từ Sơn và Khu làng nghề truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng với nghề đồ gỗ mỹ nghệ.

Đặc biệt Khu đô thị giáp ranh phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, trong vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh. Nằm gần các trục đường giao thông quốc gia lớn quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc như tuyến QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN NAM HỒNG GARDEN TỪ SƠN

Nhà liền kề

Tại khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn có tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Hồng đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch.

Điểm nhấn của thiết kế tòa tháp căn hộ chính là không gian xanh từ 2 vườn treo với đài phun nước, lối đi bộ, khu vui chơi cho trẻ em, người già… Trên tầng thượng tòa nhà là một khu vườn thượng uyển được thiết kế theo phong cách Nhật để cư dân tìm kiếm những phút giây thư giãn thoải mái. Bể bơi vô cực được đặt ở khối đế tòa nhà sẽ tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng. Không gian sống của cư dân trong tòa nhà được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm bởi xây dựng một không gian trong lành, bao phủ bởi màu xanh bắt mắt không phải là điều mà nhiều khu căn hộ chung cư tại Hà Nội có được.

Các loại nhà liền kề:

Căn góc lô 20
Căn giữa lô 20
Căn hộ lô 19

Biệt thự liền kề

Khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn được xây dựng với mong muốn tạo nên một cộng đồng các cư dân đa dạng và kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong Biệt thự liền kề cũng như mở rộng mối quan hệ với nhiều cư dân bên ngoài. Khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn sẽ mở ra một tầm nhìn mới, là một trong những điều tiên quyết dẫn đến thành công của các bạn.

Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn sẽ là một nơi sống lý tưởng và thuận tiện cho tất cả mọi cư dân với không gian mở, tràn ngập màu xanh từ thiết kế chung của toàn bộ đô thị. Các thiết kế phòng ở với sảnh chờ hiện đại, sang trọng mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng đến sống và làm việc tại đô thị. Những dãy biệt thự liền kề tạo tính kết nối và thông thoáng sẽ tạo hiệu quả công việc cao và là nơi giao lưu với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong những phút thư giãn giữa giờ.